Được thành lập vào năm 1965, đại học Newcastle là một trong những trường đại học công lập hàng đầu thu hút đông đảo sinh viên quốc tế ở Úc. Trường Đại học Newcastle đã và đang cung cấp một nền giáo dục và nghiên cứu đổi mới, hiện đại. Trường nổi tiếng về phương pháp giảng dạy dựa trên vấn đề, khuyến khích sinh viên khám phá những phương pháp mới, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và trở thành nhà tư tưởng chiến lược. Những điểm chính về phương pháp giảng dạy dựa trên vấn đề đã thu hút được sự tín nhiệm quốc tế và sinh viên tốt nghiệp được chào đón bởi các nhà tuyển dụng. Và không ngạc nhiên khi tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ngay luôn đạt ở mức rất cao.

Không chỉ vậy, trường hiện là một trong 8 thành viên của nhóm “Các trường đại học nghiên cứu sáng tạo Úc (IRU Australia)”, được nằm trong top 100 trường hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương và 300 trường hàng đầu của thế giới (Theo Academic Ranking of World Universities 2012).

Trường đại học có cam kết vững chắc với sự nghiệp quốc tế và bằng chứng cụ thể là những mối quan hệ của trường với các trường danh tiếng tại: Australia, Belgium, Bostnawa, Canada, Chile, China, Czech Republic, Demark, England, Finland, Germany, HongKong, Indonesia, Japan, Malaysia, Mozambique, the Netherlands, Norway, the Philippines, Samoa, Scotland, Singapore, South Africa, South Korea, Sweden, Taiwan, Thailand, Turkey, USA, Vietnam và Wales.

Thông qua mối liên kết giáo dục với các ngành nghề và chính phủ, toàn quốc và quốc tế, trường đã có những đóng góp to lớn cho xã hội, văn hóa và sự tăng trưởng kinh tế thế giới.

Trường thu hút số lượng sinh viên rất lớn gồm 20.000 người đang học tại 150 khóa học đại học và sau đại học ở khuôn viên trường Callaghan tại thành phố Newcastle và tại khuôn viên trường Ourimbah ở Central Coast. Trong đó có khoảng 6.800 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại Úc và các cơ sở nước ngoài.

Newcastle được đánh giá là trường có chất lượng hàng đầu về giảng dạy và học tập. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có chất lượng giáo dục an toàn và thân thiện với trang thiết bị hiện đại. Trường có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc rất tốt dành cho sinh viên quốc tế.

Tại sao nên chọn trường đại học Newcastle

 • Top 10 trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Úc (QS start 2012)
 • Top 3% các trường đại học trên thế giới (Times Higher Education Word University Ranking 2012)
 • Top 200 trên thế giới về Y khoa và Xã hội học (QS World University Ranking by Subject 2013)
 • Xếp hạng trường thứ 45 trên thế giới về các trường dưới 50 tuổi (Times Higher Education ‘100 under 50’ 2012)
 • Top 150 trường trên thế giới về giáo dục
 • Đạt các giải thưởng dẫn đầu về nghiên cứu kỹ thuật công nghệ, dạy học và chủ động tiếp cận các biện pháp bảo vệ môi trường.
 • Là trường Đại học uy tín tại Úc.
 • Đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng tại Úc: Sinh viên tốt nghiệp tại Newcastle đã được trang bị đầy đủ kiến thức vững chắc cho công việc và thường có mức lương khởi điểm cao hơn so với các sinh viên trường khác.
 • Sinh viên được giảng dạy theo các phương pháp từ thực tế, được thực hành tại một số công ty để có kinh nghiệm.
 • Môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên.
 • Nhiều cơ hội để bạn phát triển những kỹ năng sống và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Chương trình đào tạo

 1. Chương trình Tiếng Anh
10 TUẦN20 TUẦN30 TUẦN40 TUẦN50 TUẦN
$4,250$8,500$12,750$17,000$21,250
 1. Chương trình học thuật
NgànhChương trìnhHọc phíYêu cầu Tiếng Anh
 • Kinh doanh và Luật
 • Giáo dục và Nghệ thuật
 • Kĩ thuật và xây dựng môi trường
 • Sức khỏe và y học
 • Khoa học và Công nghệ thông tin
Đại học$24,550 – $35,950IELTS 6.0
Sau đại học$29,385 – $64,320IELTS 6.5
 1. Chương trình dự bị và cao đẳng thông qua cao đẳng quốc tế Newcastle (Newcastle International College)

Newcastle International College (NIC) là một phần của tập đoàn Navitas, liên kết với trường đại học Newcastle đào tạo chương trình dự bị, chuyển tiếp nhằm cung cấp cho sinh viên không đủ điều kiện nhập học vào trường đại học một con đường thay thế khác, giúp sinh viên đạt được giấc mơ của mình.

NIC được đặt tại khuôn viên Callaghan của Đại học Newcastle, đó là một khuôn viên với cảnh quan thiên nhiên độc đáo, chỉ cách thành phố Newcastle 12 km. Với lợi thế nằm ngay trong khuôn viên của trường The University of Newcastle (UON), sinh viên của NIC được sử dụng tất cả các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí. Sĩ số lớp học của NIC nhỏ tạo điều kiện cho sinh viên có thêm nhiều thời gian tiếp xúc với giảng viên để trau dồi thêm kiến thức.

Sinh viên NIC được trang bị tất cả các kỹ năng cần thiết trước khi bước vào chương trình đại học. Lựa chọn học tập tại NIC chính là cơ hội vào cánh cửa đại học The University of Newcastle (UON).

Chương trìnhThời gian họcHọc phí
Dự bị
Dự bị2 hoặc 3 kì$20,680
Dự bị (extended)2 hoặc 4 kì$25,400
Dự bị y tế2 kì$25,360
Cao đẳng
Kinh doanh và thương mại2 hoặc 3 kì$23,880
Kĩ thuật2 hoặc 3 kì$28,320
Công nghệ thông tin2 hoặc 3 kì$27,200
Truyền thông2 hoặc 3 kì$24,520
Chương trình Cao đẳng + PEP3 kìPhí Cao đẳng + $4,000

[ninja_form id=15]