[vc_row][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

Nếu đang có ý định cho con em mình du học bậc THPT thì Upper Bucks Christian là một trong những lựa chọn đáng để cân nhắc

1. Giới thiệu Upper Buck Christian

Trường Upper Buck Christian thành lập vào năm 1968, dành cho cả nam và nữ, với tổng số hơn 200 học sinh. Hiện tại trường có 2 du học sinh đến từ Hàn Quốc và Lào. Trường tọa lạc tại số 754 E.Rockhill road, Sellersville, PA, 18960, gần sân bay quốc tế Phildelpia. Khu vực có khí hậu ôn đới dễ chịu, với mùa hè ấm và không có mùa khô. Các danh lam thắng cảnh gần đó như Bảo tang Please Touch, Sở thú Philadelpia và Bảo tàng nghệ thuật Philadelpia.

2. Thời gian học

Giờ học là từ 8 giờ đến 15 giờ hằng ngày. Trường có hỗ trợ lớp Anh văn cho các em còn yếu. Đối với năng lực khác nhau cũng từng học sinh, nhà trường tổ chức các lớp như AP (Lớp Nâng cao), Honor (Lớp chuyên) và Elective (Lớp tự chọn) nhằm mang lại cho các em môi trường học tập tốt nhất. Nhà trường luôn tạo điều kiện để các em học sinh mới có thể thích ứng và hòa đồng với các bạn trong thời gian sớm nhất.

3. Các hoạt động ngoại khóa

Ngoài giờ học, các em có thể tham gia các bộ môn thể thao như Baseball, Basketball, Volleyball và Soccer. Các câu lạc bộ như Band, Chorus, Drama, Fine Arts Competition luôn chào đón hội viên mới.

4. Các trường chuyển tiếp

Học sinh từ trường hiện đang theo học và đã tốt nghiệp  tại các trường Cao đẳng & Đại học như: 
– Drexel University
– Pennsylvania State University
– Temple University
– University of Pittsburgh
– New York University
– John Hopkins University
– Columbia University
– Villanova University[/vc_column_text][ninja_form id=”15″][vc_custom_heading text=”Bài viết liên quan” font_container=”tag:h2|text_align:center”][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ style=”pagination” items_per_page=”6″ gap=”20″ paging_design=”none” item=”5679″ initial_loading_animation=”none” grid_id=”vc_gid:1527246262415-679b0202-12cb-0″ taxonomies=”101″][/vc_column][vc_column width=”1/4″][/vc_column][/vc_row]