Đại học Western Sydney  (UWS) là một trường đại học hiện đại được thành lập vào năm 1891, đây là một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc với hơn 35.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế và khoảng 300 sinh viên Việt Nam.

Trường với mục tiêu là “mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn. Hầu hết các khóa học tại trường đều có thực hành, do vậy, sinh viên có rất nhiều cơ hội để thu lại những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều trường hợp thực tế thông qua các bài tập tình huống hoặc các giờ thực hành tại những cơ sở của trường.

Đại học Western Sydney với chất lượng đào tạo tuyệt vời cùng chương trình học đa dạng như quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, Marketing, IT mang đến cho sinh viên một môi trường học tập đáng mơ ước cùng những tiện nghi vốn có tại trường.

Trường có hệ thống các khu học xá trên khắp các khu vực Greater Western Sydney. Những khu học xá này nằm ở Bankstown, Blacktown, Hawkesbury, Penrth Parramatta, Westernead và mới nhất đó la Sydney City. Các khu học xá đều mang đến cho bạn một môi trường học tập thật sự thoải mái, với cơ sở vật chất khang trang, gần những tuyến đường chính cùng hệ thống giao thông công cộng thuận tiện.

Về khu học xá Sydney City Campus

Sydney Campus là khu học xá hoàn toàn mới mang những trải nghiệm tuyệt vời khi sống, học tập và làm việc tại đây. Campus có thư viện lớn, các phòng máy tính, thực hành, phòng học sáng tạo, internet tốc độ cao và cả không gian để thư giãn, đi dạo. Tọa lạc tại Sydney – thành phố an toàn thứ 6 trên thế giới. Khuôn viên thắt chặt an ninh 24/24 bao gồm giám sát bằng video và đội an ninh tại chỗ.

Các lớp học đều được trang bị các tiện ích công nghệ mới nhất đê sinh viên có thể trải nghiệm một môi trường đào tạo chất lượng cao

Tại sao nên chọn UWS – Sydney City Campus

–        Top 3% những trường đại học xuất sắc trên thế giới và là top 20 những trường đại học hàng đầu ở Úc

–        Xếp hạng 86 trong danh sách những trường dưới 50 tuổi

–        Thời gian học tập linh hoạt vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10

–        Thời lượng rút ngắn từ 3 năm xuống còn 2 năm với khung chương trình mới

–        Có nhiều cơ hội thực tập tại các công ty lớn

–        Là học sở hoàn toàn mới mang lại nhiều tiện nghi cho sinh viên

–        Số lương sinh viên mỗi lớp nhỏ thuận lợi cho việc học tập cá nhân hóa tối ưu

Chương trình học

Ngành họcHọc phí
Cao đẳngĐại họcSau đại học
Nghệ thuật và Nhân văn$32,025$25,000$26,760
Kinh doanh$34,125$26,760$8,650 – $37,800
Thiết kê và truyền thông$26,250 – $35,175$26,760$16,320 – $32,640
Kĩ sư và Xây dựng môi trường$31,500 – $40,425$31,440$31,680
Khoa học sức khỏe$27,825 – $35,175$25,480 – $30,840$13,660 – $30,840
Thông tin và công nghệ truyền thông$29,360$31,680
Luật$24,150 – $32,025$28,480$30,200 – $31,680
Dược$30,840$13,380 – $26,760
Y tá$29,040 – $36,300$28,920 – $36,300
Khoa học$29,040$30,160
Khoa học xã hội và Tâm lý$24,150 –  $32,025$25,000$12,740 – $35,480
Giáo dục$25,000 – $29,040$25,720
Biên/phiên dịch$25,000$26,760 – $28,920

Yêu cầu đầu vào:

–        Tốt nghiệp THPT

–        IELTS >= 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

Chi phí khác:

MụcChi phí
Đưa đón sân bay$A80 – $A150
Ăn uống + Đi lại$A300 -$A500/3 tuần
Sách vở$A50 – $A150
Nhà ở$A130 -$A350/tuần

Thông tin chung

Đại học Tây Sydney thuộc top 2% các trường đại học toàn cầu. Trường cũng nằm trong top 100 trường đại học dưới 50 năm thành lập hàng đầu thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới THE). Với các khu học xá đặt tại Sydney cùng 45.000 sinh viên từ hơn 170 quốc gia theo học, Tây Sydney mang lại cho bạn những khu học xá và môi trường học thuật đa dạng.

Vốn là học viện chú trọng nghiên cứu, 80% các nghiên cứu của ĐH Tây Sydney được xếp hạng tiêu chuẩn và vượt chuẩn thế giới, theo đánh giá Nghiên cứu Xuất sắc của Úc. Xếp hạng 5 sao của QS đã chỉ ra chất lượng nghiên cứu đẳng cấp của trường, và sinh viên sẽ nhận được quan tâm sâu sát nhờ tỉ lệ sinh viên trên giảng viên ở mức 13:1.

Không có trường Đại học nào khác ở Sydney được đánh giá cao như Đại học Tây Sydney về sự hài lòng của nhà tuyển dụng. Sinh viên tốt nghiệp luôn sẵn sàng làm việc nhờ các cơ hội trải nghiệm phong phú, chẳng hạn như các chương trình thực tập và thiện nguyện. Trong suốt khóa học, bạn được sử dụng trang thiết bị tân tiết được Xếp hạng Đại học QS đánh giá 5 sao, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể áp dụng những phương tiện mới nhất trong công việc chuyên môn sau khi ra trường.

Dịch vụ Phúc lợi Sinh viên của trường mang lại cho người học nhiều chương trình hỗ trợ học thuật khác nhau, trải dài từ các buổi tập huấn ngôn ngữ đến các khóa Hỗ trợ Học thuật Đồng đẳng. Các chuyên viên ở bộ phận Phúc lợi Sinh viên luôn sẵn sàng chào đón bạn, ngoài ra tất cả các cuộc tư vấn đều hoàn toàn bảo mật, đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể được trợ giúp cho các vấn đề cá nhân.

Việc đặt ở nội thành hoặc ngay gần thành phố Sydney cho phép bạn khám phá một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới, và hơn 150 câu lạc bộ sẽ giúp bạn tham gia vào các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

CRICOS: 00917K

Thông tin mới

Thông tin mới

Hai nghiên cứu sinh của trường, Tiến sĩ Kate Umbers và Tiến sĩ Genevieve Steiner, đã được trao giải thưởng Young Tall Poppy Science Award 2018 – dành cho các nhà nghiên cứu khoa học trẻ tuổi hàng đầu do Viện Chính sách và Khoa học Úc (AIPS) trao tặng.

Từ Viện Nghiên cứu Y tế Tịnh tiến (THRI) và Viện Nghiên cứu Y tế NICM của trường, nhà khoa học thần kinh nhận thức, Tiến sĩ Genevieve Steineris, đang ngày càng trở nên nổi tiếng với nghiên cứu chứng mất trí nhằm cải thiện sức khỏe cho người lớn tuổi – vốn là đối tượng có nhiều nguy cơ mắc chứng suy giảm nhận thức hơn cả.

Tiến sĩ Steiner, nhà nghiên cứu đầu ngành về Phát triển Nghiên cứu Chứng mất trí của NHMRC-ARC, Chủ tịch Hiệp hội Tâm sinh lý học của Úc, và Phó giám đốc của Nhóm Học thuật Lâm sàng Người lớn tuổi SPHERE, đã được vinh danh bởi Giáo sư Kaaarin Anstey, một chuyên gia quốc tế về phòng chống sút giảm trí nhớ ở Viện Nghiên cứu Khoa học Thần kinh Úc.

Tiến sĩ Steiner chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi được trao giải thưởng Young Tall Poppy Science. Truyền bá Khoa học và cam kết cộng đồng là một trong những khía cạnh lý thú, đáng giá và quan trọng nhất đối với một nhà thần kinh học nhận thức. Công việc này cho phép tôi nâng cao nhận thức về chứng mất trí nhớ – và những gì chúng tôi có thể làm để giảm thiểu rủi ro”.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Với định hướng tiếp cận toàn cầu và thanh thế quốc tế đang ngày một gia tăng nhờ chất lượng học thuật xuất sắc, Tây Sydney là trường đại học được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Đại học Tây Sydney được xếp trong top 2% các trường đại học tốp đầu của thế giới. Nhà trường tự hào là cơ sở luôn đặt sinh viên lên ưu tiên hàng đầu.

Tập trung nghiên cứu, định hướng toàn cầu và chú trọng cộng đồng. Các tố chất này đã mang lại những ảnh hưởng tích cực cho cả cộng đồng trong khu vực lẫn toàn thể sinh viên quốc tế của trường, vốn là công dân của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đại học Tây Sydney trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có được một cuộc sống thành công sau tốt nghiệp. Nhà trường giúp sinh viên khai phá tiềm năng của bản thân và trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu, tạo dựng thay đổi cho thế hệ kế cận.

Thông qua các chương trình thực tập làm việc, Chuyển động Toàn cầu, cùng nhiều chương trình thực tập, nhà trường mang lại cho sinh viên vô số các cơ hội để lên đường, làm việc và học hỏi tại hơn 400 điểm đến trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Tây Sydney hiện đang được nhiều nhà tuyển dụng tích cực săn đuổi. 9 trên 10 nhà tuyển dụng chia sẻ rằng các cựu sinh viên của trường là những chuyên viên giàu năng lực, có khả năng thích nghi cao và được trang bị tốt về chuyên môn.

Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Rất nhiều ngành học đang được giảng dạy tại trường, trong đó có:

 • Kiến trúc
 • Văn chương và Nhân văn
 • Kinh doanh
 • Máy tính
 • Quản lý Xây dựng
 • Các ngành trong ngành công nghiệp sáng tạo
 • Khoa học dữ liệu
 • Kỹ thuật
 • Khoa học Thể thao và Sức khỏe
 • Thiết kế Công nghiệp
 • Luật
 • Y học
 • Điều dưỡng
 • Tài sản
 • Tâm lý học
 • Nghiên cứu học
 • Khoa học
 • Khoa học Xã hội
 • Sư phạm và Giáo dục
 • TESOL, Phiên dịch và Biên dịch
 • Nghiên cứu và Tư vấn Trị liệu
 • Du lịch và Quy hoạch Đô thị

Hướng đến toàn cầu

Tại Đại học Tây Sydney, sinh viên quốc tế có thể du học tại gần 400 điểm đến trong khuôn khổ chương trình Hướng đến Toàn cầu.

Chương trình này bao gồm:

 • Chương trình học tập kéo dài một năm học hoặc một học kỳ tại các trường đại học đối tác
 • Các chương trình học vào kỳ nghỉ hè hoặc kỳ nghỉ đông
 • Học ngôn ngữ
 • Cơ hội làm việc và trải nghiệm thực tiễn thông qua các chương trình thực tập tại nhiều quốc gia khác nhau
 • Cơ hội du học tại các trường đại học không phải đối tác của trường.

Chương trình Học thuật

Chương trình Học thuật mang lại cho sinh viên cơ hội tốt nghiệp với kinh nghiệm học tập, làm việc và cả các trải nghiệm cá nhân, cho phép bạn sẵn sàng bước vào thế giới việc làm sau khi ra trường.

Chương trình Cao đẳng và Cao đẳng Quốc tế

Chương trình Cao đẳng và Cao đẳng Quốc tế mang đến học viên các chương trình dự bị đại học thông qua nhiều lựa chọn học tập đa dạng. Qua đây, học viên có thể có cơ hội theo học chương trình đại học của trường trước khi đăng ký trực tiếp vào năm thứ nhất hoặc năm thứ hai của một khóa học cấp bằng thuộc Đại học Tây Sydney. Sinh viên sẽ theo học tại các lớp học quy mô nhỏ và được quan tâm sâu sát từ các giảng viên trong trường.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Đăng ký tuyển sinh vào trường dựa trên kết quả học thuật

Sinh viên quốc tế có thể tìm hiểu điều kiện tuyển sinh của từng quốc gia riêng biệt tại trang tuyển sinh của trường Tây Sydney.

Điều kiện Anh ngữ đầu vào

Toàn bộ sinh viên quốc tế đều phải sở hữu năng lực ngoại ngữ tốt ở cả hai kỹ năng nói và viết. Những ứng viên không đảm bảo điều kiện Tiếng Anh đầu vào có thể theo học các chương trình dự bị tiếng Anh của Đại học Tây Sydney.

Những ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải chứng minh rằng mình có thể đáp ứng điều kiện tiếng Anh đầu vào của trường. Xem chi tiết về điều kiện ngoại ngữ…

Những ứng viên có ngôn ngữ một là tiếng Anh phải có chứng minh được đã từng học phổ thông hoặc theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn phải được thực hiện trong vòng hai năm trở lại so với thời điểm nhập học tại trường.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Tây Sydney mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều chương trình học bổng, bao gồm…

Học bổng Phó Hiệu trưởng cho ứng viên có trình độ Học thuật Xuất sắc bậc Cử nhân

Chương trình học bổng này bao gồm 50% học phí thường niên của sinh viên, có thể gia hạn suốt 3 năm cử nhân (trừ chương trình Bác sĩ Y khoa).

Học bổng Quốc tế Tây Sudney – bậc Cử nhân

Đây là học bổng cấp một lần, có trị giá 10.000 hoặc 5.000 đô la Úc được trừ vào học phí bậc cử nhân của sinh viên (trừ chương trình Cử nhân Điều dưỡng (Nâng cao), Cử nhân Điều dưỡng và Bác sĩ Y khoa).

Học bổng Phó Hiệu trưởng dành cho ứng viên có trình độ Học thuật Xuất sắc bậc Sau cử nhân

Chương trình này bao gồm các mức học bổng trị giá 50 hoặc 25% được trừ vào mức học phí thường niên của sinh viên, có thể gia hạn đến hai năm của chương trình đào tạo sau cử nhân (hệ tín chỉ).

Học bổng Quốc tế Đại học Tây Sydney – bậc Sau Cử nhân

Đây là chương trình học bổng cấp một lần, trị giá 7500 hoặc 5000 đô la Úc được trừ vào học phí năm đầu tiên của chương trình đào tạo sau cử nhân (hệ tín chỉ).

Học bổng Trung Quốc Đại học Tây Sydney

Chỉ dành cho những sinh viên đáp ứng được điều kiện, học bổng này được cấp một lần với trị giá 10.000 đô la Úc và được trừ vào học phí năm đầu tiên của chương trình đào tạo sau cử nhân (hệ tín chỉ).

Học bổng Quốc tế Tây Sydney – Bậc Cử nhân và Sau Cử nhân

Đây là chương trình học bổng cấp một lần với trị giá 3000 đô la Úc được trừ vào học phí của học kỳ đầu tiên, được cáp dụng với các chương trình cử nhân và sau cử nhân (hệ tín chỉ).

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Vốn là ngôi trường số 1 Sydne về mức độ hài lòng của các nhà tuyển dụng, sinh viên Đại học Tây Sydney luôn là những người được săn đuổi nhất. Sinh viên tốt nghiệp của trường luôn vượt trên khả năng trung bình của người mới ra trường, điều này được thể hiện qua Khảo sát về sự Hài lòng của Nhà tuyển dụng Toàn quốc năm 2018 – Chỉ số chất lượng trong Đào tạo và Giảng dạy (QILT)

Tất cả các khóa học của trường đều được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm bảo nền tảng thực tế ngay khi bắt đầu công việc mới. Đại học Tây Sydney chú trọng giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyên dụng.

Trường đã từng được xếp hạng:

 • Top 2% toàn cầu (THE)
 • Hạng 412 trên toàn cầu (ARWU)
 • Hạng 71 toàn cầu trong số các trường dưới 50 năm thành lập (THE)
 • Hạng 70 ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương (THE)
 • Số 1 ở Úc và số 4 toàn cầu trong lĩnh vực Điều dưỡng (CWUR)
 • Top 10 trong số các khoa Sư phạm ở Úc, hạng 2 ở NSW và Top 75 trên toàn thế giới (ARWU)

Nhà trường cũng đạt 5 sao (QS) về Tính toàn diện, Cơ sở vật chất, Giảng dạy và Sáng tạo.