Vì sao du học Canada tại Đại học Ryerson?

Bạn đang có nhu cầu đi du học Canada? Vậy bạn có biết rằng trường đại học Ryerson hiện đang là địa điểm lý tưởng được nhiều du học sinh chọn lựa khi muốn đến đây du học hay không? Cùng điểm qua một số những thông tin của bài viết ngay sau đây bạn sẽ biết rõ lý do vì sao nên du học tại trường Ryerson Canada nhé!

Những điểm mạnh tại trường đại học Ryerson

Đại học Ryerson được thành lập vào năm 1948. Năm đầu tiên trường chỉ có 250 sinh viên theo học các khóa thiết kế trang phục, nhiếp ảnh và kiến trúc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ thì hiện tại trường chính là ngôi nhà 45.000 sinh viên đại học, sau đại học đến từ hơn 146 quốc gia. Dưới đây chính là những điểm mạnh thu hút sinh viên du học Canada tại trường Ryerson:

Du-hoc-canada-4

Đại học Ryerson được nhiều sinh viên chọn lựa du học

Các chương trình đào tạo

Tại đại học Ryerson hiện đang nằm trong số tổ chức nghiên cứu, học thuật hàng đầu của Canada. Trường có chương trình đa dạng bao gồm hơn 55 chương trình cử nhân cùng trên 65 chương trình sau đại học. Cụ thể tại đây gồm nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau như: Nghệ thuật, dịch vụ cộng đồng, truyền thông và thiết kế, khoa học, kỹ thuật và khoa học kiến trúc, kinh doanh. Ngoài ra trường còn có nhiều chương trình chuyên biệt dành cho sinh viên quốc tế nhưng vẫn chưa đủ điều kiện yêu cầu nhập học trực tiếp.

Lợi thế từ vị trí đắc địa

Du học Canada trường Đại học Ryerson được đánh giá cao bởi nơi đây nằm tại trung tâm Toronto cách trung tâm Eaton, khu kinh doanh chỉ vài phút. Và nơi đây cũng được công nhận chính là một trong số các thành phố đáng sống nhất thế giới. Toronto sầm uất nhưng đảm bảo an toàn và nơi đây cũng là thành phố của cơ hội.

Hơn nữa sinh viên du học tại đây còn được kết nối với lãnh đạo nhà trường trong các lĩnh vực như văn hóa, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, chinh phủ… thông qua học tập và trải nghiệm. Trường hiện có hơn 125 trung tâm, viện cùng phòng nghiên cứu.

Trường sở hữu mô hình học tập độc đáo

Mô hình học tập độc đáo

Trường đại học Ryerson là nơi dẫn đầu Canada về giáo dục đổi mới, tập trung chú trọng nghề nghiệp. Sinh viên sẽ có kiến thức thế giới thực dựa vào chương trình co-op. Đồng thời trường cũng mở rộng các nghiên cứu thông qua việc học trong khu vực và cả học chuyên ngành.

Theo học tại đại học Ryerson nơi đây còn là môi trường cho sinh viên học tập để nâng cao trình độ. Các bạn sinh viên có thể phát triển mạng lưới, tích lũy kinh nghiệm cũng như xây dựng sơ yếu lý lịch để tiếp cận nguồn tài trợ. Sinh viên du học Canada tại trường có thể phát triển những kỹ năng, ý tưởng qua hội thảo, chương trình đào tạo.

Tại Ryerson có 10 zone chính là vườn ươm hoặc là không gian nơi mọi người cùng nhau động não và khởi động những dự án, xây dựng công ty khởi nghiệp. Mỗi một zone sẽ cung cấp sự cố vấn riêng từ chuyên gia và tiếp cận với công nghệ, không gian làm việc hiện đại. Sinh viên có thể phát triển những ý tưởng riêng của mình hoặc có thể nâng cao kỹ năng bằng cách cộng tác với một nhóm ở các zone như:

Khu y sinh; Khu chế tạo thiết kế; DMZ; Khu thời trang; Khu iBoost; Khu năng lượng sạch; Khu đổi mới pháp lý; Khu khám phá khoa học; Khu liên doanh xã hội và Vùng truyền thông.

Trường mang lại cho sinh viên nguồn năng lượng tích cực

Sở hữu nguồn năng lượng tích cực

Tại khuôn viên cũng như lớp học của đại học Ryerson mặc dù có thể nhỏ hơn so với một số trường đại học khác. Nhưng nó vẫn có những thế mạnh và ưu điểm riêng giúp mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội làm quen cùng giáo sư và những người khác. Bạn có thể dễ dàng gắn kết với mọi người để cùng nhau học tập.

Các giảng viên của trường luôn hào phóng và dành nhiều thời gian cho sinh viên khi học có thắc mắc hoặc bị mất hứng thú trong học tập. Chính sự nhiệt tình của giảng viên tại trường là lý do khiến sinh viên du học Canada trường Ryerson có thêm động lực đến trường mỗi ngày.

Nhờ môi trường giáo dục lý tưởng nơi đây còn trở thành nơi giúp sinh viên có thể thực hiện hóa mục tiêu, ước mơ của mình thông qua hướng dẫn, hỗ trợ từ giáo viên và bạn cùng lớp. Trường học chính là nơi giúp nuôi dưỡng ước mơ và sinh viên tự do khám phá sở thích, ý tưởng để nỗ lực thực hiện.

Chúng ta vừa cùng nhau lý giải thông tin vì sao nên du học Canada tại trường đại học Ryerson. Nếu bạn cũng đang hứng thú với trường này và cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ với trung tâm tư vấn du học Globe để rõ hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *