Du học Úc trở nên dễ dàng hơn với visa không chứng minh tài chính

Thông tin về visa du học Úc dạng ưu tiên dành cho các bạn học sinh – sinh viên đang dự định du học Úc. Globe Education hỗ trợ tư vấn miễn phí và hoàn toàn không thu phí dịch vụ cho các hồ sơ du học Úc. 

Du học Úc đang ngày càng được nhiều phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn nhờ chất lượng giáo dục cao và bằng cấp được công nhận quốc tế, tuy nhiên yêu cầu chứng minh tài chính để đạt được visa du học Úc thật sự là một trở ngại rất lớn cho nhiều gia đình học sinh. Theo yêu cầu của lãnh sự quán Úc, thu nhập hàng năm của cha mẹ hoặc người bảo trợ tài chính cho du học sinh phải có tối thiểu là AU$ 60,000, tương đương khoảng 90,000,000 đồng/tháng. 

Hiện nay khó khăn về chứng minh tài chính để đạt visa du học Úc có thể được giải quyết dễ dàng hơn với chương trình miễn chứng minh tài chính áp dụng cho hơn 40 trường bao gồm nhiều bậc học của Úc. Điều này có nghĩa khi học sinh đăng ký theo học một trường trong danh sách và được trường chấp nhận, gia đình học sinh không cần phải cung cấp giấy tờ hồ sơ chứng minh thu nhập cho lãnh sự. Do đó thời gian xét hồ sơ để cấp visa rút ngắn hơn rất nhiều so với cách thông thường, giấy tờ thủ tục cũng được đơn giản hoá hơn và quan trọng là tỉ lệ đạt visa lên tới 99%. 

Bạn đang có dự định du học Úc? Đăng ký tư vấn ngay cùng Globe Education. Miễn phí 100% dịch vụ. Tặng khoá luyện phỏng vấn xin visa Úc.

Danh sách các trường được miễn chứng minh tài chính: